Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

Chào mừng quý vị đến với website của Trường THCS Tam Hưng

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2014 - 2016

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Bùi Hà Thanh
    Ngày gửi: 21h:47' 27-01-2015
    ĐẢNG BỘ XÃ TAM HƯNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
    CHI BỘ TRƯỜNG THCS

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2014 - 2016
    Kính thưa:  - Đoàn chủ tịch, các vị đại biểu khách quí, thưa toàn thể Đại hội!
              Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, căn cứ kế hoạch số 13-KH/ĐU ngày 12 tháng 5 năm 2014 của Đảng ủy xã Tam Hưng; Căn cứ hướng dẫn 01-HD/ĐU ngày 12 tháng 5 năm 2014 của Đảng ủy xã Tam Hưng về việc chỉ đạo Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Tam Hưng nhiệm kỳ 2014 - 2016. Hôm nay được sự chỉ đạo của Đảng uỷ xã Tam Hưng, Chi bộ Trường THCS Tam Hưng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2012 - 2016. Lời đầu tiên thay mặt Đoàn Chủ tịch tôi xin nhiệt liệt chào mừng và kính chúc sức khoẻ các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, các vị  Đại biểu khách và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, chúc Đại hội thành công tốt đẹp!
    Kính thưa các đ/c lãnh đạo, Kính thưa các vị đại biểu, thưa toàn thể Đại hội!
      Đại hội Chi bộ bao giờ cũng có ý nghĩa rất quan trọng. Nhìn lại nhiệm kỳ qua, Cấp uỷ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên nhà trường, đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, để đưa  mọi hoạt động của nhà trường ngày càng tiến bộ, góp phần đáng kể vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Đảng bộ xã Tam Hưng và thúc đẩy hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới của địa phương. Cũng như thực hiện tốt kế hoạch phát triển giáo dục 2011-2020.
      Đạt đựơc những kết quả trên, chính là sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ Đảng, sự gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, sự lãnh đạo và chỉ đạo sâu sát của Cấp uỷ, sự phối hợp giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể trong địa phương.
    Để duy trì và phát triển có hiệu quả nhiều hơn nữa, đòi hỏi chúng ta phải xác định đúng đắn nhiệm vụ Chính trị của Chi bộ. Đại hội sẽ đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp sát hợp với thực tiễn, để đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 20124 - 2016.
      Đại hội Chi bộ sẽ thảo luận về mọi việc, tất cả các chính sách, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước là vì lợi ích của nhân dân. Cho nên trách nhiệm của mỗi chúng ta là tập trung suy nghĩ, tích cực đóng góp để “Đại hội thật sự là Đại hội của trí tuệ, đổi mới và phát triển bền vững”.
              Bên cạnh đó, Đại hội còn có trách nhiệm xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có đức, có tài, có tinh thần phục vụ nhân dân, phụng sự Tổ quốc, để bầu vào Ban Chi uỷ nhiệm kỳ mới.
              Để làm tốt nhiệm vụ trên, mỗi Đại biểu phải nêu cao tính Đảng, làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu Nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới, chúng ta sẽ biến Nghị quyết Đại hội thành hành động cách mạng thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới, với niềm tin sâu sắc đó, thay mặt Đoàn Chủ tịch tôi long trọng tuyên bố khai mạc Đại hội Chi bộ trường THCS Tam Hưng nhiệm kỳ 2014 – 2016.
    Chúc quý vị  đại biểu, các đồng chí sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp!

DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2014 - 2016
     Kính thưa các quí vị đại biểu, Kính thưa Đại hội !
        Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường THCS Tam Hưng nhiệm kỳ 2014 – 2016, đã hoàn thành chương trình của Đại hội đề ra;
       Đại hội đã đi sâu kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp, để tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2016.
        Đại hội tiếp tục bầu ra các đ/c Chi uỷ nhiệm kỳ mới, Đại hội đặt niềm tin vào các đồng chí trong Cấp ủy nhiệm kỳ 2014 - 2016; mong rằng các đồng chí ra sức phấn đấu và học tập, rèn luyện và nắm bắt cơ hội mới, nhân các điển hình tiên tiến, gương mẫu hoàn thành trọng trách